• slider
  • slider
  • slider

Lợi ích học tiếng Nga

1. Bạn yêu văn học Nga cổ điển và muốn đọc các tác phẩm này bằng nguyên bản tiếng Nga. Những nhà văn Nga vĩ đại như Bunin, Chekkov, Pushkin là tác giả của những tác phẩm vĩ đại nhất trong lịch sử văn học. Nước Nga không chỉ nổi tiếng bởi các nhà văn, những nhà soạn nhạc như Chaliapin, Tchaikovsky cũng đến từ nước Nga. Ánh hào quang của nghệ thuật ballet Nga vẫn chói sáng đến ngày hôm nay. Nền di sản nghệ thuật của Nga là một lý do rất xác đáng để bạn học ngôn ngữ này.

2. Một nửa kia của bạn có thể ở Nga. Phụ nữ Nga vốn nổi tiếng thế giới bởi sắc đẹp của mình, làn da trắng và đôi mắt trong veo to tròn. Nếu bạn gặp tình yêu của đời mình ở Nga, tại sao lại không học ngôn ngữ của tình yêu tương lai.

3. Bạn muốn đi du lịch đến nước Nga - một đất nước lôi cuốn và tuyệt vời. Nước Nga có một lãnh thổ rộng lớn với nhiều bãi biển xinh đẹp, những khu rừng taiga hùng vĩ và cả những nơi chưa ai từng đặt chân tới. Thưởng thức "những đêm trắng" ở Nga khi mặt trời vẫn còn mọc vào lúc nửa đêm. Hãy học tiếng Nga để tận hưởng một chuyến đi đầy trải nghiệm và thú vị.

4.  Cơ hội kinh doanh ở Nga là rất lớn. Nước Nga hiện đang có chính sách hợp tác với Châu Á thay vì các nước Châu Âu. Cơ hội việc làm và hợp tác kinh doanh với Nga là một thị trường rộng lớn. Hiểu biết ngôn ngữ Nga chắc chắn là một lợi thế to lớn khi làm ăn với các bạn hàng Nga. 
 
5. Tiếng Nga là ngôn ngữ được nói phổ biến nhất trong hệ thống ngôn ngữ Slavic. Có khoảng 300 triệu người nói tiếng Nga trên khắp thế giới, trong đó 160 triệu người xem tiếng Nga là tiếng mẹ đẻ. Tiếng Nga đã trở thành ngôn ngữ được dùng để giao dịch trên toàn thế giới từ thế kỷ 20. Hơn nữa đây cũng là một trong 6 ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc. Tiếng Nga được xếp hạng là ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 5 trên thế giới. 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Hỗ trợ trực tuyến 2